Bài thuốc đơn giản phòng chống đột quy và tim mạch cho mọi người

Đột quy hay tai biến mạch máu não trong thời gian gần đây rất nhiều người bị và tỷ lệ đó càng ngày càng gia tăng. Và chúng ta thường thấy người kinh thường hay bị tai biến hơn người dân tộc, vậy có phải người dân tộc có bí quyết gì đó để phòng ngừa bệnh tai biến mạch máu não. Người dân tộc thường sống trong rừng nên có nhiều phương pháp bí truyền chưa bệnh mà chúng ta chưa biết, một trong các phương pháp đó là phương pháp phòng ngừa tai biến.

Trong các căn bệnh thời đại hiện nay, chứng đột quỵ do tai biến (huyết áp cao, tụt) là một trong những căn bệnh phổ biến và hay gây ra những cái chết đột ngột. Trường hợp cứu chữa kịp, người bị đột quỵ thường bị liệt nửa người (nhẹ) hoặc liệt toàn thân, rất
Trong các căn bệnh thời đại hiện nay, chứng đột quỵ do tai biến (huyết áp cao, tụt) là một trong những căn bệnh phổ biến và hay gây ra những cái chết đột ngột.
Trường hợp cứu chữa kịp, người bị đột quỵ thường bị liệt nửa người (nhẹ) hoặc liệt toàn thân, rất khổ sở cho cả người bệnh lẫn người nhà.
Sau đây là bài thuốc :
Nguyên liệu thuốc tất cả mua tiệm thuốc bắc đã tán nhuyễn ra sẵn
Hạnh nhân: 10g + Chi tứ: 10g + Đào Nhân: 10g
Nguyên liệu phụ kèm:
Gạo nếp 10 hạt + Hạt tiêu sọ trắng10 hạt + Lòng trắng trứng gà: 01 quả
Cách làm:
– Tán thật nhỏ 10 hạt gạo nếp cùng 10 hạt tiêu sọ.
– Trộn thật đều nguyên liệu thuốc Bắc với nguyên liệu phụ kèm cùng lòng trắng trứng gà.
– Lấy một miếng nilon vừa bằng gan lòng bàn chân.
– Cho tất cả hỗn hợp trên miếng nilon sau đó đắp vào gan bàn chân.
– Lấy vải (băng y tế) quấn nhiều vòng buộc chặt không để thuốc chảy ra.
– Đắp thuốc từ buổi tối để qua đêm, đến sáng hôm sau tháo ra.
Lưu ý: Nữ đắp bàn chân phải. Nam đắp bàn chân trái
Kết quả sau khi đắp thuốc :
Khi tháo ra thấy lòng bàn chân có màu xanh mực Cửu Long là kết quả tốt. Càng xanh đậm càng tốt.
Một thời gian sau màu xanh sẽ mờ dần đi.

ĐÀO HẠNH KHỬ Ứ TRỪ PHONG THANG là một bài thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược. Thực tế ứng dụng phòng chữa bệnh thấy có hiệu quả tốt. Không chỉ có tác dụng ngăn ngừa đột quỵ, bài thuốc còn có tác dụng điều trị một số chứng bệnh khác như nhức đầu, tăng giảm huyết áp, tê chân tay, phong thấp, đau thắt ngực, đau lưng, đau vai gáy, thiếu máu não, mất ngủ, đau bụng kinh, tiểu tiện không thông, u xơ tiền liệt tuyến, u xơ tử cung...đều có thể sử dụng được. Người đã và đang bị đột quỵ sử dụng cũng rất tốt...
Thành phần bài thuốc: gồm có Đào nhân, Hạnh nhân, Chi tử (hạt dành dành), Gạo nếp, hạt tiêu sọ trắng đã được tán nhỏ, trộn đều.
Bài thuốc có tác dụng: Khu phong, hành huyết, hóa ứ trệ, ôn kinh tán hàn, chỉ thống (giảm đau), tiêu tích tụ (tiêu u)...
Hình ảnh các vị thuốc


Huyệt trên bàn chân và cách đắp thuốc

Kết quả sau khi đắp thuốc

Chúc các bạn thành công với phương pháp đơn giản này. Hãy chia sẻ cho người thân và cộng đồng nhé 
Liên hệ tư vấn: 0363 862 880 hoặc 01695 603 726

3 comments:

  1. Nhiều người thắc mắc kem chống nắng nào tốt nhất cho da và nó giúp da tốt hơn thay vì chỉ chống nắng, cách làm mặt nạ từ là gì và hiệu quả ra sao nhưng kèm theo đó có kết quả trong bao lâu, cách chữa trị mụn hiệu quả nhất cho mặt da dầu là gì và điều đó có khó khăn không, cách điều trị tàn nhang hiệu quả nhất là gì, bài viết chúng tôi sẽ chỉ rõ, hướng dẫn cách sử dụng bao cao su giúp ích rất nhiều cho việc quan hệ và ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm, hướng dẫn cách làm tóc đẹp nhất sẽ làm cho bạn có cái nhìn toàn diện hơn về thân thể, kem dưỡng ẩm nào tốt nhất cho da và có làm trắng da không, cách trị mụn bằng hiệu quả nhất của chúng tôi sau đây sẽ làm cho bạn có làn da trắng và tránh bị mụn lại.

    Trả lờiXóa

 

CHỮA ĐAU DẠ DÀY © 2012 | Designed by Cheap Hair Accessories

Thanks to: Sovast Extensions Wholesale, Sovast Accessories Wholesale and Sovast Hair