Ung thư dạ dày hãy chưa ngay bằng tây y nếu bạn chưa muốn chết

Nếu bạn đã được kết luận là bị ung thư dạ dày giai đoạn 1,2,3 và đang loay hoay trên mạng tìm kiếm các bài thuốc đông y mong chữ được ung thư dạ dày thì may mắn cho bạn đã đọc được bài này. Với một lương y nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tôi khuyên bạn nên đến ngay bệnh viện chuyên khoa ung bướu để chữa trị trước khi quá muộn

Ung thư dạ dày là bệnh khá phổ biến ở Việt Nam và một số nước và được chia thành 5 giai đoạn như hình trên đã mô tả. Các nguyên nhân và triệu chứng của bệnh ung thư dạ dày bạn đọc tìm đọc một bài khác tôi đã viết trên trang này, trong bài này tôi chỉ viết ở khía cạnh nếu bạn đã được bác sỹ kết luận là ung thư dạ dày (ở các bệnh viện lớn người ta kết luận luôn là ung thư dạ dày nhưng ở các bệnh viện tuyến tỉnh thì họ có thể kết luận là bạn có tế bào dị sản đường ruột hoặc là u ác thì cũng đều coi là ung thư). Tôi cũng khẳng định cho đến thời điểm hiện tại thì đông y chưa có bài thuốc nào chữa được ung thư dạ dày nên bạn đừng cố mất công đi tìm thuốc đông y để chữa ung thư làm gì cho mệt và thời gian của bạn đang là vàng để chữa sớm bệnh ung thư. Nếu bạn đã được kết luận là ung thư tốt nhất bạn nhanh chóng đến các chuyên khoa ung bướu của các bệnh viện lớn để chữa trị ung thư để kéo dài thời  gian sống (hoặc là khỏi hẳn nếu ở giai đoạn sớm)
hình ảnh nội soi ung thư dạ dày
hình ảnh nội soi ung thư dạ dày
Còn nếu bạn đang chỉ bị viêm hang vị hoặc viêm loét dạ dày tá tràng hoặc viêm đại tràng mà chưa có tế bào ung thư thì tôi khuyên bạn chữa bệnh đó bằng thuốc đông y cũng được vì thuốc đông y có một số bài thuốc rất tốt trong điều trị các bệnh về dạ dày và đường ruột đem lại hiệu quả cao. Liên hệ tư vấn thêm miến phí: 0363.862.880 hoặc 0969.857.558 (chuyên khoa dạ dày tiêu hóa)


2 comments:

 

CHỮA ĐAU DẠ DÀY © 2012 | Designed by Cheap Hair Accessories

Thanks to: Sovast Extensions Wholesale, Sovast Accessories Wholesale and Sovast Hair